”หนึ่งเดียวในเพชรบูรณ์“

ขอแสดงความยินดีกับนายกฤตภัค นริศราวุธ

นักเรียนชั้น ม.6/1 ที่ผ่านการประเมินความรู้

ความสามารถ เพื่อเข้าร่วมค่าย 1 ภูมิศาสตร์โอลิมปิก ปีการศึกษา 2567 ของศูนย์ภูมิศาสตร์

โอลิมปิก สอวน. มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะครูทีมภูมิศาสตร์ ว.ก.

ผู้รับผิดชอบโครงการ

1. ครูพงษ์อนันต์ นพมาก

2. ครูสุภรัตน์ เกศณรายณ์

3. ครูดวงดี ชายเรียน

4. ครูจุรารัตน กระตาก

5. ครูพรรัตน์ ศิลกุล

6. ครูสาลิน มาจาก

7. ครูอภิวุฒิ วงศ์นคร

ขอขอบคุณคณะผู้บริหาร คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้

สังคมศึกษาฯ และงานพัฒนาศักยภาพนักเรียน ที่ส่งเสริม สนับสนุนโครงการภูมิศาสตร์โอลิมปิกโรงเรียนวิทยานุกูลนารีเป็นอย่างดี