ประกาศรับสมัครนักเรียนที่ประสงค์จะให้ จัดหาที่เรียนให้รอบสอง ปีการศึกษา ๒๕๖๗ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเพชรบูรณ์

ประกาศสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเพชรบูรณ์ เรื่อง รับสมัครนักเรียนที่ประสงค์จะให้ จัดหาที่เรียนให้รอบสอง ปีการศึกษา ๒๕๖๗สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเพชรบูรณ์