ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบเข้าเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 (ประเภทห้องเรียนปกติ ปีการศึกษา 2567)

รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าเรียนต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภทนักเรียนในเขตพื้นที่บริการ โรงเรียนวิทยานุกูลนารี ปีการศึกษา 2567 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเพชรบูรณ์

รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าเรียนต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประเภทนักเรียนในเขตพื้นที่บริการ โรงเรียนวิทยานุกูลนารี ปีการศึกษา 2567 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเพชรบูรณ์