โครงการ 30 บาท รักษาทุกที่ ด้วยบัตรประชาชนใบเดียว วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567

27 กุมภาพันธ์ 2567 : นายศุภโชค เข่งแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนวิทยานุกูลนารี สพม.เพชรบูรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน เข้าร่วมโครงการของกระทรวงสาธารณสุข
โดยนายกฤษณ์ คงเมือง ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ มอบหมายให้ นายสืบพงษ์ นิ่มพูลสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดกิจกรรมนโยบาย #โครงการ30บาทรักษาทุกที่ #ด้วยบัตรประชาชนใบเดียว เพื่อให้ประชาชนได้รับความสะดวกในการรับบริการ เข้าถึงบริการสุขภาพได้อย่างครอบคลุมและทั่วถึง
โดยกำหนดให้จังหวัดเพชรบูรณ์เป็นพื้นที่ดำเนินงาน การลงทะเบียนยืนยันบัตรประชาชน สำหรับ นักเรียนระดับมัธยมศึกษา โรงเรียนวิทยานุกูลนารี จำนวน 1,339 คน