กิจกรรม พิธีบวงสรวงหัวสิงโตเพื่อความเป็นสิริมงคลในการดำเนินกิจกรรมต่างๆของโรงเรียน

นายศุภโชค เข่งแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนวิทยานุกูลนารี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศและงานห้องเรียนพิเศษ ICP, CEP เข้าร่วมพิธีบวงสรวงหัวสิงโต

เพื่อความเป็นสิริมงคลในการดำเนินกิจกรรมต่างๆของโรงเรียน ณ บริเวณหน้าห้องกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ วันที่ 15 ม.ค. 2567