รางวัลกิจกรรมลูกเสือช่วยเหลือผู้อื่นทุกเมื่อ “ทำดี ทำได้ ทำทันที” ภูมิใจในความเป็นไทย

โรงเรียนวิทยานุกูลนารี จ.เพชรบูรณ์ โดย นายศุภโชค เข่งแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย นางสาวนาฏอนงค์ ตาลสุข นางนนทยา ศรีศักดา นายพงษ์ดนัย มุ้ยพม เข้ารับรางวัล กิจกรรมลูกเสือช่วยเหลือผู้อื่นทุกเมื่อ “ทำดี ทำได้ ทำทันที” ภูมิใจในความเป็นไทย .. .. มอบโดย ดร.สิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการ ณ หอประชุมคุรุสภา